Cuộn ống điện

August 18, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Cuộn ống điện

Cuộn ống điện do JARCH sản xuất Cuộn ống được làm bằng thép chất lượng cao và chắc chắn nhưng có thể được làm theo đơn đặt hàng bằng kim loại khác theo yêu cầu.Cuộn ống điện của JARCH Hose được sản xuất với psi tiêu chuẩn là 300 nhưng có thể được điều chỉnh để có psi cao hơn.Họ sử dụng đầu vào Victaulic tiêu chuẩn 2 inch và theo yêu cầu, có thể lắp đặt Victaulic góc vuông 2 inch.

tin tức mới nhất của công ty về Cuộn ống điện  0

Động cơ của cuộn ống điện JARCH Hose có thể thích ứng với dòng điện AC hoặc DC và chống cháy nổ với động cơ điện, khí nén hoặc động cơ thủy lực.Dây quấn là một khung thép hàn với một tay quay bánh răng, có thể truyền động bằng xích hoặc bánh răng.Điểm đặc biệt của cuộn vòi điện là vòng bi tự bôi trơn và tự căn chỉnh, rất ít phải bảo dưỡng.Tính năng giá trị gia tăng này là một phần trong sự cống hiến của JARCH Hose reel trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ít cần chăm sóc nhưng hoạt động hoàn hảo.

tin tức mới nhất của công ty về Cuộn ống điện  1

Thiết bị của ống cuộn JARCH được thiết kế để chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất.Cuộn ống điện của chúng tôi có nhiệt độ bịt kín tiêu chuẩn từ -76 o F đến +356 o F cho phép chúng hoạt động tốt hơn và vượt trội trong mọi điều kiện cũng như bất kỳ loại thời tiết hoặc khí hậu nào.

Nền tảng của bất kỳ cuộn vòi nào nằm trong ống của nó, ống này phải chắc và bền.Các ống cuốn của JARCH Hosereels có màu xám tiêu chuẩn và được làm bằng thép chất lượng cao nhất có độ bền và khả năng chống chịu đặc biệt.Các cạnh của ống chỉ được cuộn để tăng thêm độ chắc chắn và giúp vận hành trơn tru cũng như an toàn.

Mặc dù ống cuộn JARCH đến từ nhà máy với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của chúng tôi, cuộn ống JARCH sẽ sản xuất hoặc sửa đổi cuộn ống hoặc ống mềm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng với bất kỳ màu nào.Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh các thiết kế để đáp ứng cụ thể nhu cầu của bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Cuộn ống điện  2

Khi bạn đang tìm kiếm cuộn vòi và ống mềm chắc chắn và mạnh mẽ để sẵn sàng thực hiện công việc, hãy tìm cuộn ống điện của JARCH Hose cuộn.