Cáp quang đa kênh 6,8MM - 100MM Kích thước 23 DBm

Cáp quang đa kênh 6,8MM - 100MM Kích thước 23 DBm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: GUANGDONG, CN
Hàng hiệu: JARCH
Chứng nhận: CE,FCC,ROHS
Số mô hình: JSR-sợi quang quay khớp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: Hộp quà tặng hoặc đóng gói tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, paypal
Khả năng cung cấp: 20 chiếc / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Kích thước: 6.8MM-100MM Vật liệu nhà ở: Thép không gỉ
Dải bước sóng: 1310-1550mm / 650-1650nm Xử lý năng lượng quang: 23 dBm
Vòng đời ước tính: 200-400 triệu vòng quay Mức độ bảo vệ: IP66 / IP68
Điểm nổi bật:

sợi quang vòng trượt

,

sợi quang quay doanh

Mô tả sản phẩm

Cáp quang đa kênh 6,8MM - 100MM Kích thước 23 DBm

Single-Channel Hybrid FORJ sợi quang Rotary Joints

Các khớp nối sợi quang (FORJs) là tín hiệu quang học những vòng trượt điện là tín hiệu điện, một phương tiện để truyền tín hiệu qua các giao diện quay, đặc biệt khi truyền một lượng lớn dữ liệu. FORJs duy trì các ưu điểm nội tại của sợi từ đầu đến cuối.

Các vòng trượt khớp dạng vòng tùy chỉnh cũng có sẵn— Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu tùy chỉnh của bạn.

Một hoặc nhiều kênh

FORJ có sẵn trong các tùy chọn đơn và đa kênh. Các tùy chọn chi phí và kích thước hiệu quả nhất là thiết kế kênh đơn và kép. Nếu có nhiều hơn hai sợi có trong một hệ thống, các giải pháp ghép kênh có sẵn để kết hợp nhiều kênh vào một hoặc hai sợi để cho phép sử dụng một hoặc hai kênh FORJ.

1.Single kênh FORJ

Các kênh FORJ đơn kênh (single-pass) của chúng tôi có sẵn với các sợi singlemode hoặc multimode. Chúng thụ động và hai chiều, và cho phép truyền tín hiệu quang qua các giao diện quay.

2.Multi-Channel FORJ

Khi cần nhiều sợi, các FORJ đa kênh có sẵn với các sợi đơn hoặc đa mode. Chúng thụ động và hai chiều, và cho phép truyền tín hiệu quang qua các giao diện quay.

Singlemode hoặc Multimode

Sợi singlemode cho phép truyền một chế độ năng lượng quang đơn do kích thước lõi nhỏ và khẩu độ số nhỏ và vì lý do này chúng thể hiện băng thông rất cao ở bước sóng giữa 1270nm và 1650nm. Do các kích thước lõi nhỏ hơn và khẩu độ số, FORM đơn mode phải được thiết kế với các sắp xếp cơ học rất chính xác. Các yêu cầu căn chỉnh phụ thuộc vào bước sóng hoạt động của FORJ. Tiêu chuẩn singlemode FORJs được xây dựng để hoạt động ở bước sóng 1310nm và 1550nm. Những FORJ này có thể được mong đợi thực hiện các thông số tương tự khi được sử dụng ở các bước sóng khác giữa 1270nm và 1650nm, ví dụ, ở bước sóng ghép kênh phân chia bước sóng (CWDM), bao gồm 18 bước sóng 1271nm đến 1611nm với bước sóng 20nm. FORJ có thể được kiểm tra tại bất kỳ hoặc tất cả các bước sóng CWDM trước khi giao hàng nếu muốn để mô tả hiệu suất ở các bước sóng này.

Sợi đa cực có lõi lớn và khẩu độ số lớn cho phép truyền nhiều chế độ năng lượng quang. Những tính năng này cho phép lượng ánh sáng lớn hơn được truyền từ các nguồn như đèn LED và VCSEL, nhưng dẫn đến sự suy giảm và phân tán cao hơn. Do các tính năng suy giảm và phân tán này, các hệ thống cáp đa mode thường được sử dụng cho các liên kết dữ liệu ngắn hơn. Hầu hết các hệ thống đa cực hoạt động ở 850 nm và 1300 nm.

3.Hướng dẫn FORJs

Hybrid FORJ kết hợp vòng trượt điện với khớp nối cáp quang, cho phép truyền tải điện, công suất và tín hiệu quang qua một mối nối quay duy nhất.

4. giao diện quay hoàn chỉnh

Thông thường khớp nối sợi quang là một phần của giao diện quay toàn diện. JARCH có kinh nghiệm tích hợp các thành phần khác cho lắp ráp của bạn. Nó được phổ biến để kết hợp các thành phần quay khác, chẳng hạn như vòng trượt, công đoàn quay lỏng, giải quyết, bộ mã hóa, động cơ và thiết bị truyền động vào hội đồng giao diện quay tiên tiến.

Tính năng, đặc điểm

  • Được gồ ghề cho môi trường khắc nghiệt
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Nhiều tùy chọn cấu hình
  • Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Hãy liên lạc với J ARCH ngay hôm nay để biết các vòng trượt điện thông qua nhu cầu ứng dụng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để có tệp CAD và mô hình rắn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Cáp quang đa kênh 6,8MM - 100MM Kích thước 23 DBm bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.